pattern

เตรียมตัวรับชม LIVE สด นายอาร์ม x BullVPN

     4,040

pattern

9arm-live-with-bullvpn-vpn

สำหรับใครที่อยู่วงการหรือชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับไอที ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “นายอาร์ม” นักเคสเตอร์และยูทูปเบอร์สายไอที ที่มียอดติดตามทั้ง Facebook และ Youtube รวมกันแล้วกว่า 600,000 คน สำหรับใครที่สนใจเรื่องรายทางด้านไอที การรีวิวอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ทั้ง โทรศัพท์มือถือ โน๊ตบุ้ค รวมไปถึงการรีวิวแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ก็สามารถติดตามนายอาร์มได้ทั้งทาง Facebook, Youtube และ Twitch ได้เลย

PROJECT: Live Broadcast 9ARM x BullVPN

นายอาร์มและBullVPN จะจัดกิจกรรม Liveสด ใน Twitch 9ARM ซึ่งจะจัดกิจกรรมทั้งหมด 3 เดือนเต็ม! (พฤศจิกายน พ.ศ.2564 - มกราคม พ.ศ.2565) ซึ่งคุณสามารถรับ LIVE Twitch 9ARM ได้ในทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป 

ซึ่งในวันที่มีกิจกรรมไลฟ์ จะมีการแจก Code วันใช้งานฟรี, แจกเสื้อ BullVPN ให้กับผู้ที่เข้าชม Live ผ่านช่องทางดังกล่าว อย่าลืมกดติดตามทั้ง นายอาร์ม และ BullVPN เพื่อไม่ให้พลาดข้อมูลข่าวสารและการแจ้งเตือนต่าง ๆ จากทั้ง 2 ช่องทาง อย่าลืมมาเจอกันใน Live นะครับผม

สำหรับคนที่พลาดบรรยากาศ Live ในรอบแรก!

ไม่ต้องเสียใจสำหรับคนที่พลาดชมบรรยากาศ Live ของนายอาร์มในครั้งแรก เพราะเราได้รวบรวมช็อตเด็ด ๆ มาฝากทุกคนกันแล้วจ้า มีช็อตไหนฮา ๆ บ้าง ตามมาดูกันเลย

review-9arm-live-bullvpn

"แน่นอนจ้า ต้องใช้ BullVPN อยู่แล้ว นอกจากจะเข้าถึงทุกข้อมูลที่คุณต้องการแล้ว ยังปลอดภัยในการใช้อินเทอร์เน็ตอีกด้วย" 

review-9arm-live-bullvpn

"อยากดู PH ไกลขนาดไหน ก็มุด BullVPN ได้เลย อย่าให้อะไรมาขัดขวางความบันเทิงของเรา!"

review-9arm-live-bullvpn

"BullVPN ไม่มีการให้ข้อมูลลูกค้า ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ส่วน Logs เราจะเก็บแค่ตอนลูกค้าเชื่อมต่อเท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลการใช้งานของลูกค้าว่าไปเว็บไซต์ไหนบ้าง เพราะฉะนั้นปลอดภัยแน่นอน ส่วนสายทวิตเตอร์หรือสายชอบติดลิมิต แนะนำให้เชื่อมต่อ Server ต่างประเทศก่อนทำการทวิตได้เลย ใครน่าไหนก็หยุดยั้งเราไม่ได้!"

review-9arm-live-bullvpn

"*Update* ตอนนี้ลูกค้าสามารถใช้งาน BullVPN บน Smart TV ได้แล้ว สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store ของโทรทัศน์ได้เลย (สำหรับสมาร์ททีวีช่องทางอื่น ๆ ทีมงานกำลังพัฒนาจ้า)"

review-9arm-live-bullvpn

"มั่นใจในความปลอดภัยของ BullVPN ได้เลย เพราะเราเคารพในสิทธิส่วนบุคคลและความเป็นส่วนตัวของลูกค้า เราจึงไม่เก็บข้อมูลการใช้งานของลูกค้า ไม่ว่าใครหน้าไหนก็เอาข้อมูลของลูกค้าไปไม่ได้!"

Hilight Live 9ARMxBullVPN

รู้สึกดี...ได้กลายเป็นครอบครัวนายทุน

อยู่ที่ไหนก็เข้า viu ได้ ให้นายอาร์มเข้าให้ดูไปเลยจ้า

พูดมาแบบนี้ ใครจะกล้าเอาวันใช้งานคุณอาร์มออก! 

BullVPN คืออะไร?

BullVPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่มี Routing เส้นทางการรับส่งข้อมูลเฉพาะตัวและเคารพในสิทธิส่วนบุคคลจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยทุกครั้งเมื่อเชื่อมต่อ BullVPN

VPN ย่อมาจาก Virtual Private Network คือโปรแกรมเข้ารหัสข้อมูลที่เดิมทีสร้างขึ้นมาเพื่อป้องกันข้อมูลรั่วไหล หรือถูกเข้าถึงข้อมูลโดยผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาต และเจ้าของ VPN ยังสามารถกำหนดเส้นทางการ Routing ของข้อมูลได้ด้วย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

วิดีโอแนะนำ : VPN แบบขอสั้นๆ ตาม Style นายอาร์ม
https://www.facebook.com/bullvpn/videos/749774479251231

สามารถติดตามนายอาร์มได้ที่ :

youtube-9-arm

Twitch: https://www.twitch.tv/armzi

facebook-fanpage-9-arm

Facebook : https://www.facebook.com/castby9arm

twitch-9-arm

Youtube : https://www.youtube.com/9armstory