pattern

มาเล่น ROX ให้สนุก ไม่กระตุก ไม่แลค ด้วย BullVPN

     14,806

pattern

ragnarok-x-next-generation-rox-mobile-vpn-bullvpn

    อย่างที่แฟน ๆ ชาว Ragnarok (RO) ก็ต้องรู้ข่าวการมาของเกม Ragnarok X Next Generation ที่มีข่าวลือว่าจะปล่อยให้เล่นเร็ว ๆ นี้ ซึ่งจะเปิดให้บริการใน ไต้หวัน, ฮ่องกง, มาเก๊า และเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเซิร์ฟของไต้หวัน,ฮ่องกง และมาเก๊าได้เปิดให้บริการไปแล้วช่วงปลายปี 2020

     โดย Ragnarok X Next Generation ได้เปิดให้บริการภายใต้บริษัท ByteDance ซึ่งเป็นบริษัทชื่อดังเจ้าของแอพพลิเคชั่นที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี พออ่านมาถึงตรงนี้ อาจจะสงสัยว่า Ragnarok X Next Generation จะไปรอดหรือเล่นได้นานอย่างมีคุณภาพหรือไม่ ไม่ต้องเป็นห่วงในจุดนี้เพราะทางบริษัทได้ร่วมมือกับ Gravity Game Tech เพื่อเปิดให้บริการในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ซึ่งเป็นบริษัทที่ดูแลเซิร์ฟ RO PC ในไทย

ความพิเศษในเกม Ragnarok X Next Generation?

ragnarok-x-next-generation-vpn-bullvpn

    ด้วยความที่เกมนี้เป็นเกมแนว Auto MMORPG เราสามารถคลิกที่ Quest เพื่อไปยังสถานที่ที่เกี่ยวข้องนั้นได้เลย รวมไปถึงการต่อสู้ด้วย ภาพและเสียงก็พัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิม และที่สำคัญเวอร์ชั่นที่จะเปิดเข้าในประเทศไทยมีภาษาไทยเข้ามารองรับด้วย

การตีบอส

ใน Ragnarok X Next Generation เวอร์ชั่นนี้ เขาก็ได้จำกัดตัวบอสสำหรับผู้เล่นใหม่ ทำให้ผู้เล่นใหม่มีโอกาสจับบอสได้มากขึ้น

อาชีพและสกิล

ใครที่เบื่อแล้วกับอาชีพเดิม ๆ ใน Ragnarok ภาคที่ผ่าน ๆ มา สำหรับภาค Ragnarok X Next Generation นี้ เขาก็จะเพิ่มสกิลพิเศษมาให้จากเดิมอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วต่อให้อาชีพเดิมแต่สกิลใหม่ก็น่าตื่นเต้นไปอีกแบบ (แอบสปอยว่ารุนแรงกว่าภาคอื่น ๆ ที่ผ่านมา)

Guideline

สำหรับภาคนี้ เขาได้ทำการ Guide line ว่าแต่ละอาชีพมีบทบาทและความสามารถอะไรบ้าง ซึ่งอาชีพที่มีในเกมนั้น ได้แก่

  • Acolyte สายสนับสนุน 
  • Mage นักเวทย์
  • Thief โจร เน้นความว่องไว
  • Archer ดาเมจรุนแรง เน้นความว่องไว ยิงจากระยะไกล 
  • Merchant พ่อค้า
  • Swordsman นักดาบ จะแท้งก็ได้ ดาเมจก็ดี

ใครที่พึ่งหัดในเกม ROX ไม่ต้องห่วงเลยเพราะเขามีขั้นตอนสอนเล่นตัวละครแต่ละอาชีพด้วย หากทดลองเล่นแล้วไม่ถูกใจก็สามารถเปลี่ยนอาชีพได้จนกว่าจะพอใจ นอกจากนั้นยังมี Skill Point ที่แนะนำมาให้เราอัปเดทเป็นแนวทางสำหรับใครที่อัปเดทไม่เป็นอีกด้วย 

ที่สำคัญสกิลพ่อค้า เวอร์ชั่นนี้พ่อค้าสามารถตั้งร้านเองได้ แต่ว่าเงื่อนไขจะเป็นอย่างไรนั้น ก็ต้องไปรอเล่นกันเองถึงจะสนุกจ้า

การเก็บเวล

เป็นเวอร์ชั่นที่สามารถเก็บเลเวลได้อย่างสบาย ไม่ต้องใช้เวลาเล่นนานจนเกินไป (ไม่รวม Event)

สุ่มกาชาปอง

ในภาคนี้ก็ยังมีกาชาปองให้เราได้สุ่มกันฟรี แต่เราต้องเข้าแคลนก่อน เพราะแคลนจะมีกิจกรรมที่ทำให้เราได้เหรียญเพื่อนำมาสุ่มกาชาปองนั่นเอง แต่ถ้าใครอยากจะเติมเงินซื้อเหรียญก็สามารถทำได้อีกเช่นกัน

ragnarok-x-next-generation-vpn-bullvpn

    สำหรับความรู้สึกส่วนตัวแล้ว Ragnarok X Next Generation (ROX) ในภาคนี้เหมาะสำหรับทุกคนทั้งที่เคยเล่นและไม่เคยเล่น Ragnarok เลย เพราะในเกมจะมี Guild line บอกตลอดทุกช่วง และที่สำคัญเกมนี้สามารถเล่นแบบฟรีได้ ไม่ต้องเติมเงินเพราะในเกมก็จะมี Quest ให้เราทำเพื่อแลกกับเหรียญ เหมาะสำหรับคนที่อยากค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไปมากๆ ที่สำคัญเกมนี้ต้องอาศัยเวลาในการเล่น แต่ยังดีที่เกมนี้มีบอทในตัว ช่วยประหยัดเวลาในการฟาร์มเหรียญมากๆ เลย

    Ragnarok X Next Generation จะเข้าไทยประมาณกลางเดือนมิถุนายน 2564 ที่จะถึงนี้ เพื่อไม่ให้เสียอถรรสในการเล่นเกม บิ๊กบลูแนะนำให้เชื่อมต่อ BullVPN เพื่อไม่ให้อินเทอร์เน็ตของคุณ หลุดหรือกระตุก เนื่องจากการใช้อินเทอร์เน็ตในปริมาณที่สูงจนเกินไปจนทำให้เกิดการควบคุมความเร็วจาก ISP ที่คุณใช้บริการ และที่สำคัญยังสามารถมุดข้ามโซนไปเล่นใน Server ต่างประเทศได้อีกด้วย