pattern

รวม 10 หนังและซีรีส์น่าดูบน Prime Video

     448

pattern

   prime

     ช่วงนี้กระแสของวงการสตรีมมิ่งหนังและซีรีส์ของหลายๆ ค่ายกำลังเป็นที่พูดถึงกันเยอะมาก เนื่องจากจะมีการปรับราคาและเงื่อนไขการใช้งานบางอย่าง ที่ทำให้คนที่เคยสมัครเอาไว้บางคนถึงกับต้องการแพลทฟอร์มอื่นๆ ใหม่เพื่อดูกันเลยทีเดียว ซึ่งในตอนนี้ทาง Prime Video ก็ยังไม่ได้มีข่าวคราวว่าจะมีการปรับราคาขึ้นจากเดิมหรือไม่ เพราะตั้งแต่ตอนเปิดตัว ก็ยังปรับลดราคาจากเดิม 189 บาท/เดือนเหลือเพียง 149 บาท/เดือนมาอย่างต่อเนื่อง แถมยังสามารถทดลองใช้งานได้ฟรีถึง 7 วันเลยด้วย สำหรับคนที่สนใจอยากจะสมัคร หรือว่าอยากดูหนังและซีรี่ย์บน Prime Video และยังไม่รู้ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 หนังและซีรีส์บน Prime Video มีอะไรบ้างที่น่าดูในบ้าง และยังมี วิธีการสมัครสมาชิก Prime Video

1. สามีคนนี้ แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband)

prime

คังจีวอน ผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ถูกสามีและเพื่อนรักฆ่าตาย หลังจากไปเห็นว่าทั้งสองเป็นชู้กัน เธอฟื้นขึ้นมา 10 ปีก่อนเกิดเหตุและตัดสินใจชำระบัญชีแค้นโดยมียูจีฮยอก ผู้จัดการทั่วไปในบริษัทที่เธอทำงานอยู่คอยช่วย ตอนนี้เธอต้องทวงคืนชะตาของตัวเองและกำจัดขยะออกไปจากชีวิต

📀รับชมได้ที่ : สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

2. Suzume

prime

ภาพยนตร์เเอนิเมชันที่ทุกคนเฝ้ารอ "Suzume - การผนึกประตูของซุซุเมะ" เด็กหญิงซุซุเมะ อายุ 17 ปี อาศัยอยู่ในเมืองที่เงียบสงบ บนเกาะคีวซู ของประเทศญี่ปุ่น และเธอบังเอิญได้พบเจอกับเด็กหนุ่มคนนึงที่กำลังตามหาประตู แต่พอเขาและเธอหาประตูเจอ กับพบกับภัยพิบัติร้ายแรงที่มาเยือนสู่ประเทศญี่ปุ่น!

📀รับชมได้ที่ : Suzume 

3. Harlan Coben’s Shelter

prime

สร้างจากนิยายชุดขายดีโดยฮาร์ลาน โคเบน ฮาร์ลาน โคเบน - ผีเสื้อแห่งความลับนำเสนอเรื่องราวของมิคกี้ โบลิทาร์ หลังจากการเสียชีวิตของพ่อของเขานำไปสู่การเริ่มต้นใหม่ในชานเมืองนิวเจอร์ซีย์ เมื่อนักเรียนใหม่อีกคนหายตัวไป มิคกี้พบว่าตัวพัวพันโยงใยกับความลับ ด้วยความช่วยเหลือของอีม่าและสปูน เพื่อนใหม่สองคน พวกเขาเปิดเผยโลกใต้ดินลึกลับที่อาจมีคำตอบให้กับการหายสาบสูญนานหลายศตวรรษ

📀รับชมได้ที่ : Harlan Coben’s Shelter 

4. มือปราบ กระทะรั่ว (My Undercover Chef)

prime

เรื่องราวสุดฮาผสมฉากบู๊แอ็คชั่น เบาสมอง ของ “มาวิน” ตำรวจหนุ่มหัวร้อนที่ถูกพักงานเพราะความบุ่มบ่าม จนทำให้เอเย่นต์ค้ายาหลุดรอดไปได้ มาวินจึงต้องมาแฝงตัวที่ร้าน “ป้าเภาโภชนา” ซึ่งมีหลานเป็นยูทูปเบอร์สาวชื่อ “ขิง” จากที่ต่างไม่ถูกชะตากันในตอนแรก ทั้งคู่กลับต้องมาร่วมมือกันกำจัดเจ้าพ่อยาเสพติดและเปลี่ยนย่านอาชญากรรมให้กลายเป็นย่าน Street Food เพื่อให้ชุมชนกลับมาน่าอยู่อีกครั้ง

📀รับชมได้ที่ : มือปราบ กระทะรั่ว 

5. นักเรียนห้องขัง (Home School)

prime

เรื่องราวเล่าถึง เด็กนักเรียนในโรงเรียนแห่งนึงชื่อ Home School ที่ถ้าหากใครมาเข้าโรงเรียนนี้แล้วจะต้องพบกับกฎและการเรียนสุดโหด และหากมีใครคนหนึ่งผิดกฎ คนที่เหลือต้องถูกรับโทษไปด้วย

📀รับชมได้ที่ : Home School

ads

6. คุณหมอฟ้าประทาน (The Good Doctor)

prime

ดร. ฌอน เมอร์ฟี่ ศัลยแพทย์หนุ่มออทิสติกที่สามารถมองเห็นภาพอวัยวะต่างๆ ด้วยสมองได้อย่างแม่นยำ เขาตัดสินใจย้ายมายังโรงพยาบาลที่ใหญ่ขึ้น และจะต้องใช้ความอัจฉริยะที่มีเพื่อช่วยชีวิตคน ไปพร้อมๆ กับลบคำสบประมาทของเหล่าแพทย์อาวุโส

📀รับชมได้ที่ : คุณหมอฟ้าประทาน

7. จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 (Johnwick 4)

prime

จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) พบหนทางโค่นสภาสูงแล้ว แต่ก่อนเขาจะได้รับอิสระ วิคต้องเผชิญหน้ากับศัตรูใหม่ผู้มีพันธมิตรที่เก่งกาจอยู่ทั่วโลก และมีอำนาจที่เปลี่ยนให้เพื่อนเก่ากลายเป็นศัตรู

📀รับชมได้ที่ : จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

8. The Power

prime

พลังปฏิวัติโลกเป็นซีรีส์ระทึกขวัญระดับโลก สร้างจากนิยายได้รับรางวัลของนาโอมิ อัลเดอร์แมน โลกของ The Power คือโลกของเราแต่ผิดธรรมชาติอยู่หนึ่งอย่าง จู่ๆ เหล่าเด็กสาวก็มีพลังช็อตไฟฟ้าคนได้ตามใจชอบ ผู้ชมจะได้ติดตามตัวละครที่น่าทึ่งจากลอนดอนไปซีแอตเทิล ไนจีเรียไปยุโรปตะวันออก เรื่อง The Power นี้เริ่มจากความรู้สึกซ่าๆ ตรงกระดูกไหปลาร้าของเด็กสาวจนกลายเป็นการพลิกผันทางอำนาจอย่างสิ้นเชิง

📀รับชมได้ที่ : The Power

9. โรงแรมนรกหรรษา (Hazbin Hotel)

prime

ซีรีส์การ์ตูนมิวสิคัลผู้ใหญ่เกี่ยวกับชาร์ลีองค์หญิงแห่งนรก เธอพยายามทำตามความฝันที่ริบหรี่ในการไถ่บาปให้เหล่าคนบาป เพื่อที่จะได้ลดจำนวนประชากรที่ล้นนรก หลังจากที่สวรรค์ลงมากวาดล้างประจำปีเสร็จ ชาร์ลีก็ได้เปิดโรงแรมเพราะมีความหวังว่าผู้ที่มาพักอาศัยจะ "เช็คเอาท์" ออกไปหลังพิสูจน์ได้ว่าคนบาปสามารถกลับตัวได้

📀รับชมได้ที่ : โรงแรมนรกหรรษา

10. เกมท้าตาย (Death Game)

prime

ชเวอีแจ ชายหนุ่มผู้ประสบเคราะห์ในทุกด้านของชีวิต เมื่อต้องพบกับความล้มเหลวที่ถาโถม เขาจึงตัดสินใจปลิดชีพตัวเอง ยมทูต จึงลงโทษยีแจให้กลับชาติมาเกิดใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่าทั้งหมด 12 ครั้ง ใน 12 ชีวิตที่แตกต่างกัน โดยที่ยีแจจะต้องพยายามเอาชีวิตรอดจากความตายที่กำลังจะเกิดขึ้น

📀รับชมได้ที่ : เกมท้าตาย

ถ้าช่วงนี้ใครที่กำลังหาหนังดูใน Prime Video ก็ลองไปดูเรื่องที่ BullVPN แนะนำได้นะ! คัดมาแล้วว่าสนุก น่าดู น่าติดตามแน่นอน