pattern

BullVPN ทำ MOU มอบสิทธิพิเศษให้สมาคมนักเรียนไทย-จีน (TCSA)

     8,980

pattern

tcsa-study-in-china-vpn-bullvpn    

ประวัติสมาคมนักเรียนไทย-จีน

    “สมาคมนักเรียนไทย-จีน” เป็นสมาคมแห่งแรกที่รวมกลุ่มของนักเรียนนักศึกษาไทย-จีน อย่างเป็นทางการ เกิดจากการรวมกลุ่มของนักเรียนนักศึกษาไทยในจีนภายใต้ชื่อ “กลุ่มร้องขอเปิดวีซ่านักเรียน (จีน)”

    จนกลายมาเป็นที่มาของแฮชแท็ก #พาเด็กไทยกลับจีน จนในที่สุด เด็กนักเรียน-นักศึกษาไทยก็ได้เดินทางกลับสาธารณรัฐประชาชนจีนในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 ที่ผ่านมา

     เพราะความสำเร็จนี้จึงนำไปสู่การตั้งเป็น “สมาคมนักเรียนไทย-จีน” ในปัจจุบัน นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยเพราะทางการจีนได้ยึดเอาโมเดลของสมาคมนักเรียนไทย-จีนไปใช้กับประเทศอื่น ๆ อีกด้วย

ส่งเสริมให้พาเด็กไทยกลับจีนในทุกรูปแบบ

     สมาคมนักเรียนไทย-จีน (TCSA) ยังส่งเสริมให้เด็กไทยได้ไปศึกษาต่อยังประเทศจีน โดยการทำกิจกรรมสานสัมพันธ์กับเด็กนักเรียนที่สนใจเรียนต่อจีน ไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนความคิดในเซี่ยงไฮ้ผ่านการไลฟ์สดผ่าน Facebook, การจัด Meeting พบปะแลกเปลี่ยนความคิด, การจัดงานสัมมนาออนไลน์เกี่ยวกับการเดินทางไปเรียนต่อจีน ฯลฯ ทำให้การเรียนต่อต่างประเทศไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ads-for-blog-bullvpn

BullVPN มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิก! จับมือทำ MOU ร่วมกับสมาคมนักเรียนไทย-จีน (TCSA)

     เพราะรักจึงอยากซัพพอร์ต BullVPN จับมือทำสัญญา MOU กับสมาคมนักเรียนไทย-จีน (TCSA) เพื่อให้นักเรียน-นักศึกษาในสมาคมทุกคนได้ใช้งานอินเทอร์เน็ตในการติดต่อสื่อสารและเพื่อความบันเทิงได้อย่างอิสระ ด้วยการใช้ VPN จากประเทศจีนและมอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ ให้นักเรียนและนักศึกษาในสมาคม TCSA ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น…

 • Upgrade จำนวนการเชื่อมต่อ จากเดิม 4 การเชื่อมต่อ เป็น 6 การเชื่อมต่อ
 • รับ Server Private TCSA สำหรับนักเรียนจากสมาคมทุกคน
 • รับส่วนลด (Discount Code) สำหรับแผนการใช้งาน “รายปี”
 • พิเศษ! สำหรับสมาชิก VIP จะได้รับ Server Private TCSA Gold เพิ่มอีก 4 Server

การรับสิทธิพิเศษและการเตรียมตัว

การรับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษและเพิ่มจำนวนการเชื่อมต่อ

1. สมัครสมาชิกกับสมาคมนักเรียนไทย-จีน และ BullVPN ให้เรียบร้อย

     สมัครสมาชิก BullVPN ได้ที่ https://www.bullvpn.com/signup

2. ให้นำบัตรสมาคมนักเรียนไทย-จีนพร้อมกับ Username ในระบบ BullVPN มาส่งให้กับทีมงาน BullVPN ได้ทุกช่องทาง

3. ทีมงานจะมอบ Discount Code และปรับจำนวนการเชื่อมต่อให้กับนักเรียน TCSA ทุกคน

การเตรียมตัวก่อนเดินทางไปประเทศจีน

1. ติดตั้ง BullVPN ในทุกอุปกรณ์ที่จะนำไปประเทศจีนด้วย

     สามารถดาวน์โหลดและดูวิธีการติดตั้งได้ที่ https://www.bullvpn.com/setup

2. ชำระค่าบริการ BullVPN 

     2.1 สามารถชำระค่าบริการได้ที่ https://www.bullvpn.com/order เลือกแผนการใช้งานที่ต้องการ จากนั้นกด “ดำเนินการต่อ

     2.2 กำหนดวันเปิดใช้งาน : ในหัวข้อนี้ กรณที่ไม่เคยใช้งาน VPN ก่อน แนะนำให้เปิดใช้งานทันทีเพื่อรับวันและเริ่มทดลองใช้งานก่อนเดินทางเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาใช้งานไม่ได้เมื่ออยู่ในจีนภายหลัง แต่หากเคยใช้งาน VPN มาก่อนแล้ว สามารถกำหนดวันเปิดใช้งานตามที่ต้องการได้เลย โดยสามารถกำหนดวันเปิดใช้งานล่วงหน้าได้ 5 วันขึ้นไป เช่น ต้องการใช้งานวันที่ 10 ต้องเข้ามากำหนดวันเปิดใช้งานและชำระค่าบริการภายในวันที่ 5 ของเดือน เป็นต้น

payment-tcsa-bullvpn

      หมายเหตุ : หากกำหนดวันเปิดใช้งานแล้ว วันใช้งานและจำนวนการเชื่อมต่อ “จะเพิ่มในวันที่ลูกค้ากำหนด” ไม่ต้องกังวลหากว่าชำระค่าบริการแล้ววันใช้งานยังไม่ขึ้นในระบบ ให้รอจนถึงวันที่ลูกค้ากำหนดวันเปิดใช้งาน วันใช้งานจะขึ้นในระบบอย่างแน่นอน สามารถเช็คสถานะคำสั่งซื้อได้ที่นี่ 

     2.3 เลือกช่องทางชำระค่าบริการ (แนะนำช่องทาง QR Code และบัตรเครดิต) ให้นำ Discount Code ที่ได้จากสมาคมหรือทีมงานมาใส่ในช่อง “กรอกโค้ดส่วนลด” ได้เลย จากนั้นดำเนินการชำระค่าบริการตามระบบให้เรียบร้อย

payment-tcsa-bullvpn

     เมื่อระบบแสดงหน้าสีฟ้าตามภาพ แสดงว่าการชำระค่าบริการของลูกค้าได้สำเร็จเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถดูประวัติการสั่งซื้อได้ที่ www.bullvpn.com/member/order

payment-tcsa-complete-bullvpn

3. เริ่มต้นทดลองใช้งานได้เลย

     แนะนำให้ลูกค้าทุกคน “ทดลองใช้งานก่อนออกเดินทาง” เพื่อให้เกิดความคล่องตัวในการใช้งาน สิ่งที่ลูกค้าต้องทดสอบก่อนออกเดินทางมีดังต่อไปนี้

 • การเชื่อมต่อ : เมื่อกดเชื่อมต่อแล้ว สามารถใช้งานได้หรือไม่ เช็คโดยการกดเชื่อมต่อ จากนั้นกดไปที่เมนูแล้วเลือก Check IP ถ้าตัวเลขเป็นสีเขียวแสดงว่าสามารถใช้งานได้แล้ว
  connected-bullvpn
 • การเปลี่ยน Server : ในแต่ละประเทศจะมีให้บริการอยู่หลาย Server ด้วยกัน สามารถกดที่ลูกศรข้าง ๆ ประเทศในการเลือก Server ได้เลย
  change-server-bullvpn
 • ใช้งานจริง : หลังจากเชื่อมต่อแล้ว ให้ลองเข้าแอปพลิเคชันหรือโปรแกรมที่เมื่อเราอยู่จีนแล้วจะต้องเข้าใช้งาน เช่น LINE, Facebook, Netflix, Twittter, Hotstar TH ฯลฯ โดยสามารถเชื่อมต่อไปที่ Server USA, Server Japan และ Server Singapore ได้เลยเพราะจะเร็วกว่าการเชื่อมต่อมาไทยโดยตรง

adsforblog

     หากใครที่สนใจเข้าร่วมโครงการดี ๆ กับสมาคมนักเรียนไทย-จีน หรือติดต่อกับทีมงาน BullVPN เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและแจ้งปัญหาการใช้งาน สามารถติดต่อได้ตามช่องทาง ดังนี้

     พี่วัวและทีมงาน BullVPN ขอให้น้องนักเรียน-นักศึกษาสมาคมนักเรียนไทย-จีน ที่กำลังจะเดินทางทุกคน เดินทางโดยสวัสดิภาพและคว้าความฝันของน้อง ๆ กลับมาให้ได้กันทุกคนนะครับผม ^^

บทความเพิ่มเติม

เตรียมตัวก่อนไปจีนและวิธีปลดบล็อกเว็บที่จีนบล็อค ด้วย BullVPN