เล่น Legends of Runeterra ก่อนใครๆ มาใช้ VPN มุดโซนกันเถอะ

League of Legends เป็นเกมชื่อดัง การต่อสู้ของเหล่าผู้ที่เป็นตำนานจากดินแดนต่างๆ ในโลกที่เรียกว่า Runeterra ซึ่งเราก็ได้รู้จักโลกนี้ผ่านทางตัวละครต่างๆ ที่อยู่เกมผ่านเวลามากว่า 10 ปี โลกของ LoL นั้นก็เต็มไปด้วยตำนานและเรื่องเล่ามากมายจนแทบจะเรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์เรื่องหนึ่งได้เลยทีเดียว

และในวันนี้ ที่ LoL มีอายุมากกว่าทศวรรษเป็นที่เรียบร้อย ทาง Riot Game ก็ได้เดินหน้าต่อกับเรื่องราวของ LoL ด้วยตำนานบทใหม่ในชื่อ “Legends of Runeterra” หรือ LoR ที่เปลี่ยนจากเกมแนว MOBA กลายเป็นการ์ดเกมที่แฝงเรื่องราวอันเป็นตำนานต่างๆ ของเกม

เรามาดูกันว่า “LoR” นั้นเป็นอย่างไร จะเป็นเกมที่ดีเยี่ยมได้เหมือน “LoL” อันเป็นต้นกำเนิดของตัวเองได้หรือไม่ และในฐานะที่เป็นการ์ดเกม เมื่อเทียบกันกับเกมอื่นๆ แล้ว LoR นั้นถือว่ามีโอกาสที่จะเป็นคลื่นลูกใหม่ของวงการได้หรือเปล่า มารอดูกัน

 

วิธีใช้งาน BullVPN เล่นเกม Legends of Runeterra แก้แลค แก้ปิง มุดเกมโซนนอก

1. สมัครสมาชิก www.bullvpn.com/signup

2. ติดตั้งโปรแกรม www.bullvpn.com/setup

3. เชื่อมต่อ มาที่ Server VPN USA

4.  เข้าไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Legends of Runterra ในส่วนของแถบประเทศเป็น English (US) เท่านั้น ห้ามเลือกประเทศไทยเด็ดขาด https://playruneterra.com/en-us

5. กดลงทะเบียนเพื่อสมัครบัญชีของทาง Riot (ถ้ามีให้เลือกประเทศให้เลือก NA)

6. เมื่อสมัครเรียบร้อยแล้วจะได้สิทธิ์ในการดาวน์โหลดตัวเกม

7. เข้าเล่นเกมได้เลย

* สิ่งสำคัญที่ต้องจำคือเราต้องทำการเชื่อมต่อ VPN ทุกครั้งในการเล่น (ประเทศสหรัฐ ฯ) ไม่อย่างงั้นจะไม่สามารถเข้าเล่นได้ (ต่อ VPN ก่อนที่จะทำการ Log In เข้าระบบ)

** การเล่นในโซน NA จะไม่สามารถโอนย้ายข้อมูลมาใช้งานเมื่อมีการเปิดให้เล่นในโซน SEA ได้ฉะนั้นใครที่อยากจะเล่นยาว ๆ ต้องคิดเรื่องนี้ให้ดี