pattern

แนะนำซีรีย์เกาหลีปี 2020 ไม่ดูถือว่าพลาด!!

     10,629

pattern

แนะนำซีรีย์เกาหลีใหม่ล่าสุดสำหรับปี 2020      

      สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำซีรีย์เกาหลีปี 2020 ทั้งที่จบไปแล้วหรือหรือกำลังจะออนแอร์เร็วๆนี้นะคะ สำหรับใครที่เป็นคอซีรีย์เกาหลีห้ามพลาดเด็ดขาด แต่ละเรื่องที่นำมาแนะนำวันนี้มีแต่เรื่องเด็ดๆทั้งนั้น มีหลากหลายแนวให้เลือกดู ทั้งแฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า สืบสวนสอบสวน ถ้าคอซีรีย์คนไหนพลาดระวังจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องนะ 

ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยว่าซีรีย์แต่ละเรื่องที่นำมาแนะนำวันนี้มีอะไรบ้าง เริ่มที่เรื่องแรก

1. Sweet Munchies

review-series-with-vpn-Sweet Munchies

เรื่องย่อ : พัคจินซอง(รับบทโดย จองอิลอู)​ เชฟหนุ่ม ที่รักในการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ​ แต่ในใจลึก​ ๆ​ แล้วเหมือนพระเอกจะมีความลับอะไรบางอย่างปิดบังเอาไว้​ ต่อมาพระเอกได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับ นางเอก​ เป็นโปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์ คิมอาจิน(รับบทโดย คังจียอง)​ กับชายหนุ่มอีกคน คังแทวาน(รับบทโดย อีฮักจู)เป็นดีไซน์เนอร์​ วันหนึ่งนางเอกได้รับโอกาสจากหัวหน้า​ทำรายการโทรทัศน์​แต่นางเอกต้องคิดหนักอีกครั้งเมื่อต้องหา​ เชฟเกย์​ ที่เป็นจุดเด่นของรายการโทรทัศน์​ต้องหามาให้ได้ภายใน 24ชั่วโมง​ นางเอกซึ่งรู้จักกับพระเอกเพราะเป็นลูกค้าประจำที่ร้านอาหาร​ พระเอกในตอนนั้นมีความจำเป็นบางอย่างจึงตัดสินใจแกล้งเป็นเกย์และเข้าร่วมรายการ​โทรทัศน์​ของนางเอก

ประเภทซีรีย์ : โรแมนติก คอมเมดี้

จำนวนตอนซีรีย์ : 12

สามารถรับชมซีรีย์ได้ตามช่องทาง : Viu

สถานะ : จบแล้ว

ตัวอย่างซีรีย์ : 

2. It's Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจไม่ไหวอย่าฝืน

review-series-with-vpn-It's Okay to Not Be Okay

เรื่องย่อ : ซีรีส์เล่าเรื่องราวความรักและชีวิตของ มุนคังแท (รับบทโดย คิมซูฮยอน) เจ้าหน้าที่สุขภาพชุมชนที่แผนกผู้ป่วยจิตเวช ผู้ซึ่งไม่มีเวลาให้กับความรัก และ โกมุนยอง (รับบทโดย ซอเยจี) นักเขียนนวนิยายที่ไม่รู้จักคำว่ารัก และเจ็บปวดจากโรคต่อต้านสังคม หลังจากที่ทั้งสองพบกัน พวกเขาก็ค่อย ๆ เยียวยาบาดแผลในใจของกันและกัน

ประเภทซีรีย์ : โรแมนติก – เยียวยาหัวใจ

จำนวนตอนซีรีย์ : 16

สามารถรับชมซีรีย์ได้ตามช่องทาง : Netflix

สถานะ : กำลังออนแอร์

ตัวอย่างซีรีย์ : 

3. The King Eternal Monarchจอมราชันบัลลังก์อมตะ

review-series-with-vpn-The King Eternal Monarch

เรื่องย่อ : อีกน (รับบทโดย อีมินโฮ) กษัตริย์แห่งราชอาณาจักร Corea พยายามข้ามกำแพงไปสู่จักรวาลคู่ขนานที่สาธารณรัฐเกาหลี และได้พบเจอกับนักสืบสาว จองแทอึล (รับบทโดย คิมโกอึน) ซึ่งครั้งแรกที่อีกนได้พบกับแทอึล ภาพความทรงจำอันน่าเศร้าในวัยเด็กของเขาก็ย้อนกลับคืนมา โดยลุงของอีกนเป็นผู้ลอบสังหารกษัตริย์องค์ก่อนหน้า กำลังหลบซ่อนตัวและรวบรวมทัพในขณะที่ย้อนกลับไปมาทั้งสอโลกคู่ขนาน

ประเภทซีรีย์ : โรแมนติก แฟนตาชี สืบสวน สอบสวน

จำนวนตอนซีรีย์ : 16

สามารถรับชมซีรีย์ได้ตามช่องทาง : Netflix

สถานะ : จบแล้ว

ตัวอย่างซีรีย์ : 

4. Backstreet Rookieสะดุดรัก 24 ชั่วโมง

review-series-with-vpn-Backstreet Rookie

เรื่องย่อ : ละครเรื่องนี้สร้างจากเว็บตูนเรื่องคอนวีเนียนสโตร์ แซบยอล จองแซบยอล (รับบทโดย คิมยูจอง) ในสมัยเรียนม.ปลาย เป็นเด็กเหลือขอ อยู่ในแก๊งเด็กนักเรียนหญิงที่ชอบปัญหา ชอบใช้ ชเวแทฮยอน(รับบทโดย จีชางวุค) คอยทำนั่น ทำนี่ให้ อย่างเช่นการไปซื้อบุหรี่ ถึงแซบยอลจะขอเบอร์แทฮยอนไป แต่เธอก็ไม่เคยโทรหาเขาเลย จนกระทั่ง 4 ปีผ่านไป เธอกลายเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยและกำลังหางาน Part Time ฝ่ายแทฮยอน ปัจจุบันเขาอายุ 33 ปี ลาออกจากงานบริษัท มาเปิดร้านสะดวกซื้อเล็ก ๆ เป็นของตนเองและกำลังหาพนักงานพาร์ทไทม์ มาทำงานกะกลางคืน จนวันหนึ่งเธอได้เข้าไปที่ร้านสะดวกซื้อซึ่งแทฮยอน เป็นเจ้าของร้านจากนั้นก็ได้เริ่มงานเป็นพนักงาน Part Time กะกลางคืนโดยที่ตอนนี้เธอนี้ ไม่ใช่เด็กเกเรที่สร้างปัญหาอีกต่อไปแล้วแต่เธอเป็นผู้ใหญ่ มีความคิด และเป็นคนมีคุณธรรม(cr. Kseries.cc)

ประเภทซีรีย์ : โรแมนติก  คอมเมดี้

จำนวนตอนซีรีย์ : 32

สามารถรับชมซีรีย์ได้ตามช่องทาง : iQiyi

สถานะ : ออนแอร์

ตัวอย่างซีรีย์ : 

5. Flower of Evil ดอกไม้เเห่งความชั่วร้าย

review-series-with-vpn-Flower of Evil

เรื่องย่อ : เเบคฮีซอง (รับบทโดย อีจุนกิ) เป็นสามีและพ่อที่ดีมีความมุ่งมั่น เขาทำงานอย่างหนักจนประสบความสำเร็จ เขาสามารถให้ชีวิตที่ดีแก่ภรรยา และลูกสาวของเขาได้ เเละเป็นแบบอย่างที่ดีของสามีควรจะเป็น แต่มีบางอย่างในอดีตที่ซ่อนคาวมโหดร้ายของเขาไว้ เขาเปลี่ยนแปลงตัวตน และใช้ชีวิตเป็นอื่นเพื่อกลบเกลื่อนความผิดบางอย่าง เเละเเต่งงานกับชาจีวอน (รับบทโดย มุนแชวอน) นักสืบฆาตกรรมที่ไม่เคยรู้อดีตของเขาเลย จนกระทั้งเธอตามสืบคดีอาชญากรรมเเละเริ่มสงสัยในอดีตเเบคฮีซอง "การแสวงหาความจริงเพื่อหาผู้กระทำความผิดที่ไม่มีวันจบสิ้น" เเต่ฉันกลับไม่เคยรู้เลยว่าโรคจิตที่ชั่วร้าย ที่ฉันตามจับมาสู่กระบวนการยุติธรรมในคดีนี้ เพียงเพื่อจะพบว่าอาชญากรที่ถูกไล่ล่าอาจยืนอยู่ข้างฉันตลอดเวลา

ประเภทซีรีย์ : เมโลดราม่า  ลึกลับ  ระทึกขวัญ

จำนวนตอนซีรีย์ : 16

สามารถรับชมซีรีย์ได้ตามช่องทาง : -

สถานะ : รอออนแอร์

ตัวอย่างซีรีย์ :

6. Pop Out Boy

 review-series-with-vpn-Pop Out Boy

เรื่องย่อ : ฮัน ซอนนยอ(รับบทโดย คิม โดยอน)นักเรียนสาววัยมัธยมลูกสาวนักเขียนหนังสือการ์ตูนที่ชื่อของเธอนั้นเหมือนกับนางเอกในเรื่องก็เพราะว่าแม่เธอเป็นคนตั้งนั่นเอง และมันยิ่งทำให้เธออารมณ์เสียอย่างแรง ! เพราะว่าคาแรคเตอร์ของเธอกับซอนนยอในหนังสือการ์ตูนนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะซอนนยอในหนังสือการ์ตูนนั้นทั้งอ่อนแอ ใสซื่อ แตกต่างจากซอนนยอในชีวิตจริงที่เป็นสาวแกร่ง และนั่นก็ทำให้เธอโดยเพื่อนๆล้ออย่างเมามันส์ วันหนึ่งขณะที่ซอนนยอกำลังฉลองปาร์ตี้วันเกิดของเธออย่างโดดเดี่ยว จู่ ชอน นัมอุค(รับบทโดย คิม มินกยู)ตัวละครในหนังสือการ์ตูนก็เกิดทะลุมิติเข้ามาสู่โลกแห่งความจริง และได้พบเจอกับฮันซอนนยอเข้า และฮันซอนนยอในชีวิตจริงกับในการ์ตูนทั้งสองคนก็หน้าตาเหมือนกันซะด้วย เรื่องราวความรักของคนทั้งคู่จะเป็นยังไงติดตามได้เลยใน Pop Out Boy

ประเภทซีรีย์ : แฟนตาซีโรแมนติก

จำนวนตอนซีรีย์ : 10

สามารถรับชมซีรีย์ได้ตามช่องทาง : WeTv

สถานะ : ออนแอร์

ตัวอย่างซีรีย์ :

 

7. Mystic Pop-up Bar มนตร์มายา ณ ร้านลับแล

review-series-with-vpn-Mystic Pop-up Bar

เรื่องย่อ : เรื่องราวของร้านอาหารริมทาง ที่ วอลจู (รับบทโดย ฮวังจองอึม) ต้องโทษให้สะสางความแค้นในความฝันคนนับแสน จากการหลบหลู่ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ จนเวลาล่วงเลยผ่านมานานกว่า 500 ปี เธอเป็นเจ้าของร้านอาหารริมทางลึกลับที่รับฟังปัญหาภายในใจของผู้คน เพื่อจะเข้าไปสะสางความแค้นภายในฝันของพวกเขา ซึ่งเหลืออีกเพียง 10 คนเท่าน้ันภารกิจของเธอก็จะสำเร็จ แต่ทว่าการทำภารกิจของเธอไม่ใช่เรื่องง่าย จนกระทั่งเธอได้พบกับ ฮันกังแบ (รับบทโดย ยุกซองแจ) ชายหนุ่มผู้มีความสามารถแปลกประหลาด ก่อนถึงเส้นตาย 1 เดือนสุดท้าย เธอจึงทำข้อตกลงบางอย่างให้เขามาทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านอาหารลึกลับแห่งนี้

ประเภทซีรีย์ : แฟนตาซี  ลึกลับ  คอมเมดี้

จำนวนตอนซีรีย์ : 12

สามารถรับชมซีรีย์ได้ตามช่องทาง : Netflix

สถานะ : จบแล้ว

ตัวอย่างซีรีย์ : 

8. Dinner Mate ทานข้าวเย็นด้วยกันไหม?

review-series-with-vpn-Dinner Mate

เรื่องย่อ : อูโดฮี (รับบทโดย ซอจีฮเย) และคิมแฮคยอง (รับบทโดย ซงซึงฮอน) ทั้งคู่ต่างเป็นคนโสดที่ผ่านความสัมพันธ์อันเจ็บปวด และวันหนึ่งพวกเขาได้พบกันในขณะที่พยายามทานอาหารคนเดียวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง และในไม่ช้าพวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนที่มาทานอาหารด้วยกันทุกสัปดาห์ และทุกครั้งที่ทานอาหารด้วยกัน พวกเขาก็ต่างช่วยกันรักษาบาดแผลภายในใจ ทำให้มิตรภาพของพวกเขาลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น

ประเภทซีรีย์ : โรแมนติก ดราม่า เมโลดราม่า

จำนวนตอนซีรีย์ : 32

สามารถรับชมซีรีย์ได้ตามช่องทาง : iQIYI

สถานะ : จบแล้ว

ตัวอย่างซีรีย์ : 

9. Born Again

review-series-with-vpn-Born Again

เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของนักสืบ คนรักของนักสืบ และฆาตกรต่อเนื่องที่ตกหลุมรักคนรักของนักสืบ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเสียชีวิตลงเมื่อ 32 ปีก่อน แต่ความตายกลับเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ เมื่อพวกเขากลับชาติมาเกิดเป็นอัยการ (รับบทโดย อีซูฮยอก) อาจารย์โบราณคดีกระดูก (รับบทโดย จินเซยอน) และนักศึกษาแพทย์ (รับบทโดย จางกียง) ทำให้ชะตาชีวิตของพวกเขากลับมาเกี่ยวพันกันอีกครั้ง

ประเภทซีรีย์ : โรแมนติก ลึกลับ  แฟนตาซี  เมโลดราม่า

จำนวนตอนซีรีย์ : 32

สามารถรับชมซีรีย์ได้ตามช่องทาง :  iQIYI

สถานะ : จบแล้ว

ตัวอย่างซีรีย์ :

10. Itaewon class ธุรกิจปิดเกมแค้น

review-series-with-vpn-Itaewon class

เรื่องย่อ : ความแค้นฝังใจในวัยเด็กของ พัคแซรอย (รับบทโดย พัคซอจุน) ทำให้เขาเดินหน้าตั้งเป้าทำลายบริษัทจางกาของจางแดฮี และ จางกึนวอน สองพ่อลูกต้นเหตุที่ทำให้เขาต้องโดนไล่ออกจากโรงเรียน พ่อต้องตกงานและจากอย่างไม่มีวันกลับ ทำให้ชีวิตของเขาตกอับถึงขั้นเข้าคุก หลังจากถูกปล่อยตัว พัคแซรอยจึงตัดสินใจเปิดร้านอาหารในอิแทวอน และได้พบกับ โจอีซอ (รับบทโดย คิมดามิ) สาวคนดังบอกโลกโซเชียลที่มารับหน้าที่ผู้จัดการร้านอาหาร

ประเภทซีรีย์ : ดราม่า โรแมนติก

จำนวนตอนซีรีย์ : 16

สามารถรับชมซีรีย์ได้ตามช่องทาง : Netflix

สถานะ : จบแล้ว

ตัวอย่างซีรีย์ :

 

แต่ แต่ แต่!! ถ้าคุณดูซีรีย์เหล่านี้ไม่ได้เนื่องจากไม่ได้อยู่ในประเทศไทย เรามีตัวช่วยให้คุณนั้นก็คือ บริการ bullvpn.com ตัวช่วยในการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ประเทศไทยทำให้คุณดูซีรีย์ได้ทุกที่ไม่ว่าจะอยู่ประเทศไหนขอแค่ใช้บริการ Bullvpn

review-series-with-vpn-Pop Out Boy with bullvpn